เตรียมของลูก

เเม่ๆบ้านไหนเตรียมของไว้ให้ลูกตั้งเเต่ท้องกี่เดือนกันค่ะ.

18 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน สำหรับแม่ยังไม่ได้เตรียมค่ะ แต่คุณยายคุณน้า เตรียมให้จนจะครบละ...รอส่งมาให้อย่างเดียวค่ะ ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ค่ะพอรู้เพศก็จัดกันเลย...คุณยายไม่ถือด้วย เอาความสะดวก ท้องโตจะไปไหนมาไหนลำบาก

ส่วนตัวคิดว่า 7 เดือน กำลังดีค่ะ เพราะ7 เดือนท้องไม่ใหญ่มาก เดินซื้อของได้สะดวก พอ8 เดือนได้ซักเตรียมไว้ค่ะ. ถ้าซื้อตอน8 เดือน ท้องเริ่มโตเดินเริ่มลำบาก เดินมากก็เท้าบวมค่ะ

เริ่มซื้อ2 เดือน และเริ่มทยอยซักใส่ตะกร้า6 เดือน 8 เดือนครบเสร็จทุกอย่างจ้า

บ้านกำลังเข้า 7 เดือน พึ่งซื้อวันนี้เลยค่ะ เตรียมทีละนิดค่ะ ทยอยซื้อ

3เดือนกว่ารู้เพศก็เริ่มทยอยซื้ิแล้วค่าบ้านนี้

บ้านนี้เตรียมตอน 4 เดือนคะ เตรียมไปเรื่อยๆๆ คะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7เดือนค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ?

บ้านนี้เตรียมตอน30วีคค่ะ