ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเเล้วแม่สามียังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อตอน9เดือนจะนั่งซักไม่ไหว?

51 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนพึ่งจะซื้อครบมะวานนี้ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่12สัปดาห์ครับ

เตรียมทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยจ้าา

บ้านนี้26วีค เริ่มซื้อขะหมดแล้วค่ะ

เรา6เดือนเตรียมเกือบครบแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 5 เดือนค่า

รอ9เดือนก็ให้แม่สามีซักสิแม่55

ทะยอยซื้อตั้งแต่8เดือนละจ้า​

ทะยอยซื้อเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน