ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเเล้วแม่สามียังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อตอน9เดือนจะนั่งซักไม่ไหว?

51 ตอบกลับ

ซื้อเรื่อยๆคะเอาที่เราพอไหว

บ้านนี้เตรียมเกือบ9เดือนค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

ซื้อได้แล้วค่ะ. เดี๋ยวไม่ทัน

8เดือนซื้อๆได้เเล้วค่ะ

ทยอยซื้อของได้แล้ว

ให้แม่สามีซัก😁😁😁

ครวซื้อได้แล้วค่ะ

ทะยอยซื้อละจร้า