ท้องแรก

แม่ๆเตรียมของน้องกันตอนกี่วิกคะ

49 ตอบกลับ

15w ตั้งแต่รู้เพศน้องก็ทยอยซื้อเสื้อผ้าเลย เห่อมาก 55555 ส่วนของใช้ก็เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ขาดแค่ที่ปั๊มนมกับที่นึ่งขวดนม กำหนดคลอด 28 สิงหา ว่าจะซื้อใกล้คลอด

บ้านนี้22วีคยังไม่เตรียมเลยค่ะ รู้เพศแล้วแต่แม่กับสามีไม่ให้ซื้อค่ะ คนแก่เขาถือแต่เราอยากซื้อใจจะขาดแล้ว😅

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อทยอยซักตอน7เดือนค่ะ เพราะก่อน7เดือนโดนผู้ใหญ่ห้ามไว้ค่ะ

ทยอยซื้อตั้งเเต่5เดือนตอนนี้จะ8เดือนเเล้วจ้าซื้อครบหมดเเล้ว

เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆล่ะค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อเตรียมตอน6เดือนกว่า ซื้อมาเรื่อยๆคะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ทราบเพศช่วง 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง2​ 31วิคยังไม่อะไรเลยอิแม่ทำงานยุ555

วันที่8กันยายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคร้า🎉

30 week จ้ะแม่ อิแม่ช้อปออนไลน์อย่างเดียวเลย😂