แม่ๆเตรียมกันยัง

แม่ๆเตรียมของคลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ คลอดน้อง1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ

75 ตอบกลับ

หนูก็คลอด1เมษาเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ตอนนี้รอน้องออกอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้กำหนด13เมษายน​ เตรียมของหมดแล้วค่ะ​ทั้งซักและเตรียมคลอด

บ้านนี้เตรียมแต่ผ้าอ้อมกับผ้าเช็ดตัวค้ะเพราะยังไม่รุ้เพศน้อง

บ้านนี้16 เมษา พึ่งทะยอยซื้อค่ะ เสื้อผ้ารู้เพศก็จะทะยอยซื้อคะ

19 เมษา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่ก็ดูๆไว้ ว่าจะซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

8เมษาบ้านนี้ยังเหมือนกันค่ะรอลุ้นเพศก่อนว่าจะซื้อนะค่ะ

1เมษาเหมือนกันค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ🥰

ทีม5 เมษา บ้านนี้มีแต่เสื้อผ้าค่ะ 😂 เริ่มทยอยของใช้แล้ว

9เมษาพร้อมหิ้วแล้วค่ะ น้องกลับหัว ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว

นี่ก็ยังเลยค่ะ ยังทำงานอยู่เลย 33W แล้ว กลัวจะไม่ทัน