เตรียมของคลอด ฉบับรพ.รัฐ

แม่ๆเตรียมของคลอดอะไรกันบ้างคะ (แบบใช้งานจริง)ลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำ ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก,แห้ง สำลีก้อน เสื้อผูก ถุงมือ,เท้าแล้วแต่จะใส่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยาผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียมเลยค่ะมีแต่บอกอย่าพึ่งเตรียม

2mo ago

ฮืออ บ้านนี้16กันยาเตรียมจะหมดแล้ว เห่อมาก🤣