จัดตะกร้าเตรียมคลอด ฉบับรพ.รัฐ

เเม่ๆๆจัดของเตรียมคลอดกันหรอยังคะ เตรียมกันตอนกี่w บ้านนี้อยากเตรียมไว้ก่อน ฝากเเม่ๆช่วยเเนะนำของเตรียมคลอดด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เราโพสต์checklist ไว้อยู่นะคะ แม่เอาไปปรับใช้ตามงบประมาณได้เลยนะคะ

เตรียมล่วงหน้าไว้ก่อนเลยจ้า เผื่อคลอดฉุกเฉินจ้า