เตรียมของคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่าพอดีน้องสาวจะคลอดต้นเดือนหน้าแล้ว เป็น รพ.รัฐ ต้องเตรียมของอะไรไปคลอดบ้างคะ และทำยังไงหลังจากคลอดแล้วให้น้ำนมมาเยอะๆ

4 ตอบกลับ

ที่จำเป็นเลยค่ะ พึงคลอดมา ทิชชูเปียก เเพมเพิส เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม สำลี ที่ต้องเตรียมของคุณลูก ของคุณเเม่ ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า ปั้มนม ผ้าอนามัย ค่ะ

ลิสต์ตามนี้เลยจ้าแม่ ที่สำคัญเตรียมเครื่องปั้มนมไปด้วยนะคะ แนะนำเครื่องปั้มนมของมาม่าส์ช้อยส์เลยค่ะ พกพาสะดวกมาก ปั้มดีค่ะ หลังคลอดทานน้ำ ทานขิงเยอะๆน๊า

เครื่องปั๊มนมค่ะ จำเป็นมาก พยายามดื่มน้ำเยอะๆๆนะคะ แนะนำเครื่องปั๊มนมมาม่าช้อยส์นะ เกลี้ยงเต้า แถม ราคาไม่แพง

เอาเครื่องปั้มนมติดไปเลยค่ะ ต้องใช้ค่ะ แนะนำของมาม่าส์ช้อยส์ราคาดีมาก แบบไฟฟ้า ไม่ถึงพันเลยค่ะ