เตรียมของรอคลอด

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ เราสามารถเตรียมของก่อนคลอดได้ไหมคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน20w.ค่ะตอนนี้23w.บวกกับรู้เพศเเล้วก็เลยทยอยๆซื้อ (แต่ละเดือนงบเเม่บ้านนี้มีจำกัด😅) ส่วนตัวคิดว่า ของใช้ ทารกมีหลายอย่างและยิบย่อยมาก ของบางชิ้นราคาค่อนข้างสูง ได้มีเวลาเปรียบเทียบราคาและคุณภาพได้ หลายๆร้าน ที่สำคัญได้เลือกเอง บางเดือนมีโปรโมชั่น ก็ได้ชิ้นอื่นเพิ่มมาอีก เป็นความสุขเล็กๆของคนท้องด้วยค่ะ😊 #เป็นกำลังใจให้คุณเเม่ที่ท้องเเรกเหมือนกันนะคะ

2y ago

เเข็งแรงนะคะคุณแม่ ✌🏻👼🏻❤️

34 วีคทยอยเตรียมค่ะ ที่บ้านถือนะคะ แต่เราไม่ถือ 😅 ถ้าซื้อหลังคลอดเดี๋ยวลูกได้ใส่เสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ซัก เรื่องของลูกอยากเตรียม อยากจัดการเองทั้งหมดค่ะ อีกอย่างค่าใช้จ่ายเยอะด้วย ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

เราเล็งของเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของต่างๆ ไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รอมาทยอยซื้อตอนช่วงมีโปร 6.6 / baby fair ตอนนี้ 7 เดือนของก็ใกล้ครบแล้ว รู้สึกดีและคิดถูกที่ทยอยซื้อค่ะเพราะของมันต้องมีเยอะมากกกกกกก

2y ago

เเข็งแรงนะคะคุณแม่ ✌🏻👼🏻

บ้านนี้คิดว่าก่อนคลอดซักเดือนนึงค่อยซื้อ ขอเก็บตังอีกหน่อยก่อน😅ลูกคนแรกคิดว่ามีคนเดียว ขายมือสองเกลี้ยงเลย ทีนี้คนที่2มาแบบเซอร์ไพร์ ก็ของเก็บตังก่อนใกล้ๆค่อยไปซื้อ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20w ค่ะ ตอนนี้30wแล้วยังไม่ครบเลยค่ะเพราะของเด็กเยอะมากแล้วจุกจิกด้วยราคาก็ค่อนข้างสูง

เราเตรียมไว้ตั้งแต่ช่วง5เดือนกว่าๆเลยค่ะ ทยอยซื้อเพราะราคาแพง ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วใกล้ครบแล้วจ้า

ถ้าที่บ้านไม่ถือเคล็ดก็ซื้อได้เลยค่ะ ส่วนตัวเราไม่ถือ เราทยอยซื้อตั้งแต่10-11wค่ะ

ทยอยซื้อค่ะ แต่พอคนที่สองก็ไม่ค่อยเห่อแล้ว ใช้ของพี่ได้หมด

บ้านนี้เริ่มเตรัยมตั้งแต่9-10วีคค่ะ ตอนนี้35+6พร้อมหิ้วมากๆ

บ้านนี้ 6 เดือน เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย