เตรียมของรอคลอด

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ เราสามารถเตรียมของก่อนคลอดได้ไหมคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน20w.ค่ะตอนนี้23w.บวกกับรู้เพศเเล้วก็เลยทยอยๆซื้อ (แต่ละเดือนงบเเม่บ้านนี้มีจำกัด😅) ส่วนตัวคิดว่า ของใช้ ทารกมีหลายอย่างและยิบย่อยมาก ของบางชิ้นราคาค่อนข้างสูง ได้มีเวลาเปรียบเทียบราคาและคุณภาพได้ หลายๆร้าน ที่สำคัญได้เลือกเอง บางเดือนมีโปรโมชั่น ก็ได้ชิ้นอื่นเพิ่มมาอีก เป็นความสุขเล็กๆของคนท้องด้วยค่ะ😊 #เป็นกำลังใจให้คุณเเม่ที่ท้องเเรกเหมือนกันนะคะ

2y ago

เเข็งแรงนะคะคุณแม่ ✌🏻👼🏻❤️