เตรียมของรอคลอด

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ เราสามารถเตรียมของก่อนคลอดได้ไหมคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

34 วีคทยอยเตรียมค่ะ ที่บ้านถือนะคะ แต่เราไม่ถือ 😅 ถ้าซื้อหลังคลอดเดี๋ยวลูกได้ใส่เสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ซัก เรื่องของลูกอยากเตรียม อยากจัดการเองทั้งหมดค่ะ อีกอย่างค่าใช้จ่ายเยอะด้วย ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ