เตรียมของรอคลอด

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ เราสามารถเตรียมของก่อนคลอดได้ไหมคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เราเล็งของเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของต่างๆ ไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รอมาทยอยซื้อตอนช่วงมีโปร 6.6 / baby fair ตอนนี้ 7 เดือนของก็ใกล้ครบแล้ว รู้สึกดีและคิดถูกที่ทยอยซื้อค่ะเพราะของมันต้องมีเยอะมากกกกกกก

2y ago

เเข็งแรงนะคะคุณแม่ ✌🏻👼🏻