แม่ๆเดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กหรือยังจ้า ท้องแตกลายกันบ้างหรือป่าว น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นกิโล บ้านนี้12 โลแร้วจ้า

แม่ๆเดือนสิงหา
2 ตอบกลับ

ทีมสิงหา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ตอนนี้นน.ขึ้นมา7กก. ส่วนเรื่องท้องแตก ไม่นะคะ ไม่มีพื้นที่ให้แตกเพิ่มแล้วคร่าาา???

3y ago

บ้านนี้ท้องไม่แตกจ้า แต่ขาแตกยับเลย??

แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ