แม่ๆเดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหาน้องกลับหัวกันยังค่ะ บ้านนี้31week1dayน้องกลับหัวแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่ 21 สัปดาห์ นึกว่าจะกลับขึ้น หมุนไปหมุนมา ตรวจกี่ครั้งก็หัวลง ป่านนี้ยังเอาหัวลงรอออกอยู่เลย 30w ?

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา น้องม้วนตัวไปมาบ่อยมากเลยค่ะ แรงถีบก็เยอะ คิดว่าคงไม่อยากอยู่ข้างในแล้ว พื้นที่คับแคบเกิน ?

กำหนด 23 สิงหา บ้านนี้กลับตอนหกเดือนคะ ตอนนี้ ม้วนไปทั่วเลยคะ บางทีท้องก้อต่ำลงบางทีท้องก้อยกสูง ซนมากกก ?

บ้านนี้กลับหัวรอตั้งแต่6เดือนจนเข้าเดือนที่8ก็ยังกลับหัวอยู่ค่ะ ?

ไปตรวจตอน25wยังอยุ่​ท่าก้นค่ะ​ แต่ตอนนี้28w3dยังไม่ทราบค่ะ

บ้านนี้คลอด3สิงหา น้องกลับหัวตั้งแต่27วีคค่ะ

30+6วีคค่ะยังไม่รุ้เลยว่ากลับหัวยัง

กลับตั้งแต่ 6เดือนจ้า

น้องกลับหัวแล้วจร้า

31+4wอยู่ท่าก้นค่ะ?