แม่ๆเดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหาเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้33+2 เจ็บจิมิ๊ เจ็บบริเวณบริเวณเชิงกรานมาก เดิน ลุก นั่ง เจ็บปวดมาก

3 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เวลานั่ง รถขึ้นลง หรือลุกนั่งเข้าห้องน้ำ จะปวดร้าวไปถึงตูดแต่ไม่ได้เจ็บปวดมาก แค่จี้ดๆ เวลาน้องดิ้นบางทีก็เจ็บจี้ดๆชวนหงุดหงิด

ของแม่34สัปดาห์ ปวดทรมานมากคะ ลุกนั่งเดิน พลิกตัว ปวดตลอดเวลา ปวดจนจะร้องไห้ ทรมงานมากๆเลยคะ จิมิีบวมด้วย

33+5 ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนเช้ายิ่งปวดมาก