แม่เดือนสิงหา 64

แม่ๆเดือนสิงหา ใครทราบเพศลูกแล่วบ้างคะ ทราบเพศกันตอนกี่สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

12 wค่ะ ได้ลูกชาย สมใจอีพ่อ แต่แม่อยากได้ลูกสาวค่ะ 😅 ตอนนี้ 15 w

4y ago

อิจฉาาา☺

13 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า บ้านนี้เพิ่งรู้เมื่อวันจันทร์นี้เองค่ะ ครบ 16 สัปดาห์ 😊