แม่เดือนสิงหา37wน้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ได้แค่2300เองค่ะกินยังให้ลงลูกดีค่ะเครียดมาก

60 ตอบกลับ

ถ้า น้ำหนักไม่ลงลูกจริง ๆ บำรุงแล้ว ก็ไม่ลง แนะนำอย่าเครียดนะคะ. เพราะ ก่อนคลอดเป็นเหมือนกัน คือ ไปหาหมอทุกสัปดาห์คอย ดูตลอด เพิ่ม กี่กรัมแล้ว จะน้อยไปมั้ย กังวลสารพัด สุดท้ายคลอดออกมาได้น้อยกว่าที่ซาวด์ดู ทุกสัปดาห์ คลอด มา 2353 แต่น้องก็แข็งแรง ไม่ต้องอบ ไม่เหลือง หมอบอก เด็กสามารถออกมา โตข้างนอก ได้ไวอยู่คะ

เน้นเนื้อนมไข่ค่ะกินแต่พ่อเราอิ่มค่ะไม่ต้องฝืนกินเยอะเน้มสารอาหารครบทุกมื้อน้องก็น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ค่ะบ้านนี้คุณแม่เปนคนกินน้อยแต่เน้นเนื้อนมไข่ทุกมื้อน้ำหนักตามเกณปกติเลยค่ะ

36 วีค 2100 น้อยเหมือนกัน แต่พ่อกับแม่ตัวเล็กค่ะ หมอบอกถ้าลูกดิ้นดี ก็แข็งแรงค่ะ ไม่จำเป็นต้องน้ำหนักเยอะแล้วจะแข็งแรงเสมอไป เหมือนผู้ใหญ่อะค่ะ โครงสร้างต่างกันออกไปค่ะ

บ้านนี้36wก็2300ค่ะ คุณหมอบอกตาม เกณฑ์ปกติค่ะ ออกมาไม่ต่ำกว่า2500ก็โอเค ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ คุณแม่อย่าเคลียดนะค่ะ ถึงจะตัวเล็กขอให้ออกมาแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ✌🏻✌🏻🥰🥰🤍🤍🤍

ของเราซาวล่าสุด 34w น้อง นน. 2900 ค่ะ แนะนำแม่กินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ ช่วงนี้กินเยอะๆค่ะ ใกล้คลอด นน. จะขึ้นไวมาก

เวลาคลอดจะหนักกว่าน้ำหนักที่หมอประเมินค่ะ ไม่ต้องเครียด กินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ กินไข่วันละฟอง นมวันละแก้วก็พอค่ะ

บ้านนี้ 37+3 น้องหนัก 3,085 คะ เลือกทานอาหารที่มีโปรตีน เนื้อ นม ไข่ คะคุณแม่ หรือค่อยบำรุงน้องหลังคลอดก็ได้คะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ สู้ๆคะ

บ้านนื้ตอน37w ลูกหนักแค่2221gค่ะ น้องครอดออกมาหนัก 3070gค่ะ ครอดตอน40+3ค่ะ บ้านนื้กินนมเช้า กางวัน เย็นเลยค่ะ กินไข่ กร้วยทุกวันเลยค่ะ

นม กล้วย แล้วก็ไข่ค่ะ นมอย่ากินเยอะกว่าก่อนท้องมากนักนะคะ เดี๋ยวลูกเกิดมาแพ้นม ถ้าก่อนท้องไม่กินนม ก็วันละแก้วพอค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ทำใจให้สบาย เลี้ยงให้โตข้างนอกได้ เป็นแค่น้ำหนักแรกคลอดไม่ใช่ตัวกำหนดชีวิตลูก แม่สู้ๆนะคะ❤