เพศของลูก

แม่ๆเดือนตุลาเห็นเพศของลูกบ้างหรือยังคะ? แล้วเชื่อเรื่องเด็กทารกมาเหยียบท้องบ้างไหมคะ?

23 ตอบกลับ

1ต.ค ผญจ้าา ซาวนด์เพื่อความปลอดภัยดีกว่านะคะแม่ให้เด็กมาเหยียบท้องอาจเป็นอันตรายต่อลูกได้

5y ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้4ตุลาซาวด์กี่รอบน้องหนีบขาไว้ตลอดเลยคะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

3​ ต.ค.​ เพศชาย เจาะน้ำคร่ำรู้ทุกอย่าง​ ชัวร์สุดค่าาา

ยังเลยไม่ทราบเพศเลยค่า เดือนหน้าจะไปซาวดูอีกรอบค่า

5y ago

18w-20w ก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ บ้านนี้25w3dแล้ว ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้😅

บ้านนี้17ตุลาคมค่ะ หมอบอกว่า70%น่าจะเป็นผู้ชาย

แม่บ้านนี้ซาวด์เท่าไหร่ก็ไม่เจอ

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้ 26 ตุลา ลูกสาวค๊าา

บ้านนี้พ.ย.จ้า หมอบอกชาย100% จ้า

5y ago

เหนชัดมากกกกกระจู่

บ้านนี้8ตุลาได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ