เพศของลูก

จะสามารถรู้เพศของลูกได้ตอนท้องกี่เดือนคะ

44 ตอบกลับ

4เดือนสามารถรู้แล้ว แต่ถ้าจะให้ชังก็5เดือนคะชัวแน่ชัดด้วยแต่ต้องดูน้องด้วยนะคะจะหนีบหรือจะโชว์

หมอบอกตอน13วีค ว่าน่าจะได้ลูกชาย ตอนนั้นยังไม่ชัดเท่าไร มาซาวตอน18วีค ชายชัดเจนเลยจ้าา😂💞

4เดือนคะ ตอนจะเจาะน้ำคล่ำหมอบอกให้ดูตลอดจ้า ดิ้นเก่งมาก

ถ้าจำไม่ผิด เราตรวจNiffty เลยรู้เพศลูกตั้งแต่10 สัปดาห์นิดๆ

บางคนน้องก็เอาขาปิดไว้ ลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ

4เดือนจ้า. ถ้าเบบี้แข็งแรงดีและปกติจ่ะแม่

ประมาณ 4-5เดือนค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

ส่วนใหญ่5 เดือนค่ะแม่ จะชัดเจนหน่อย

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้ตอน 12w ค่ะ

ของบ้านนี้14weeksก็รู้แล้วค่ะ