เพศของลูก

แม่ๆเดือนตุลาเห็นเพศของลูกบ้างหรือยังคะ? แล้วเชื่อเรื่องเด็กทารกมาเหยียบท้องบ้างไหมคะ?

23 ตอบกลับ

27 ตุลา ผญคะ ประมาณ70-80%

20 ตุลา ลูกสาวจ้าาาา

3ตุลา ผู้ชายคร้าาา

2ตุลา.หญิง100%จ้า.😂😂

6 ตุลาค่ะ ผู้หญิง

11ตุลา ลูกสาวจ้า

4 ตุลา ผู้ชายค่ะ

18ตุลาผู้ชายค่ะ

7 ตุลา ผู้หญิงจ้า

5y ago

7ตุลา ผู้หญิงเหมือนกันเลยจ้า ของแม่น้องน้ำหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

19ตุลาลูกสาวค่ะ

5y ago

ดีใจกับแม่ๆๆที่เห็นผลซาวด์ด้วยจร้า