เพศของลูก

แม่ๆรู้เพศน้องตั้งแต่กี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลย

42 ตอบกลับ

16วีคค่ะชัดเลยแต่มาชัดเจนตอน20วีคเพราะเจาะน้ำคร่ำมาค่ะ

ซาวครั้งแรก20วีครู้เลยค่ะ น้องไม่อาย 😆😆 #ลูกสาววว

ยังเลยคร่ะรอวันที่11นี้หมอนัดไปซาวตื่นเต้นมาก

บ้านนี้15วีคก็รู้แล้วจร้า น้องกางขาพอดีเลย

25วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องคว้ำตลอด

13w รู้จากการซาวด์และตรวจโครโมโซมด้วยค่ะ

คนแรกรู้เพศตอนคลอด คน2รู้ตอน19+6w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดทีเดียวเลยจ้า

บ้าน​นี้​รู้14wค่ะ จู๋น้องโผล่​555

น้องแอบยังไม่รู้เหมือนกันคะ