เพศหญิงหรือชาย

แม่ๆเดือนกันยา ได้เพศไหนกันบ้างคะ

68 ตอบกลับ

18 วีค ยังไม่รุ้เพศจ้า แต่ตอดเก่งมาก ขนาดแม่หน้าท้องหนา 5 นิ้ว ยังรุ้สึกได้ถึงการดิ้นของเค้า แรงเยอะจิงๆ 5555

วีคที่ 20+3 อัลตร้าซาวด์แล้ว ตัวน้อยแอบปิดไว้ คุณหมอมองไม่เห็นเลย รออัลตร้าซาวด์อีกทีครั้งหน้าค่าาา

ของเราซาวเห็นเหมือนจู๋ตั้งแต่ 14 วีค แต่ก็ตรวจนิฟเพิ่มเลยรู้ว่า ช ตั้งแต่ 15 วีคเลยค่ะ

1y ago

ซาวด์อยู่คลินิกใช่มั้ยค่ะ ต้องเสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

22กันยายังไม่ได้กล้าอัลตร้าซาวด์ น้องยังเล็กเกินกลัวไม่เจอ ต้องเสียครั้งละ800บาท

8กันยาเพศชายค่ะรู้ตั้งเเต่15วีค+3ตอนนี้20+5ดิ้นเก่งมากๆค่ะ😂

ทางนี้18วีคหมอบอกอาจจะ ผญ แต่เดี๋ยวดูเดือนหน้าอีกทีค่าา

19+วีค เพศชายค่ะ. อ้าขาโชว์กะจู๋เลย นัดรอบหน้าคอนเฟิร์ม

ท้องแรก6กันยาเพศชาย ท้องสองหมอกำหนด3กันยาเพศหญิงจ้า

1y ago

ใกล้กันเลยคะบ้านนี้2กันยาน้องเพศชายคะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อาทิตย์หน้าถึงรู้ตื่นเต้นมาก

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์รอบหน้าก็รู้เพศแล้ว