เพศหญิงหรือชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าญหรือชหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่กลัวซื้อของไว้แล้วพอคลอดมาจะเป็นผู้ชาย

เพศหญิงหรือชาย
17 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจ ซื้อของสีกลางๆก่อนก็ได้นะคะแม่ ใช้แค่ เดือน2เดือน เดี๋ยวก็เปลี่ยนแล้วจ้า

ดูคล้ายๆ กันเลยค่ะ ภาพนี้คุณหมอบอก ผู้หญิง ค่ะ แม่ปลื้มเลย ☺️☺️

บ้านนี้คุณหมอบอกผู้หญิงชัดไหมคะแม่เเอบดีใจคะเพราะชาย3แล้วคะ

แล้วแบบนี้ละค่ะแม่ ช/ญ ท้องแรกค่ะ หมอบอก ญ แต่แม่ก็แอบกังวน🤣

ถ้าเป็นแบบนี้ ญ/ช คะ หมอบอก ชาย แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ

2y ago

ตกลงจู๋จริงใช่มั้ยคะ ไม่กล้าซื้อของก่อน

หญิงค่ะ ไม่มีไข่ชัดเจน สบายใจได้

หญิงแน่นอนค่ะ เราชายมีปิกาจูยื่น

เราซื้อแต่ของสีเหลือง สีเขียว 555

ซื้อลายกลางๆสีกลางๆไว้ค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ🎉