พัฒนาการของเด็ก

เพศหญิงหรือชาย

8 ตอบกลับ

ถ้าถามเรื่องพัฒนาการของเด็ก. คำตอบ=เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า.บางคนเรียนรู้เร็วบางคนช้าค่ะ.อย่ากังวล

4y ago

หรือเราตอบไม่ตรงคำถาม😂😂

อยากรู้แต่ละช่วงวัยเหรอค่า หรือลองใช้แอพติดตามได้นะคะ

แม่จะถามอะไรคะ จะได้ช่วยกันตอบถูก 😊

เราจะรู้ได้ไงคะว่าหญิงหรือชาย

ตอนนี่จะเข้า5เดือนแล้วคะ

แม่จะถามว่าอะไรนะคะ

ให้ลุ้นต่ะ

งงเลยค่ะ