เพศหญิงหรือชาย

แม่ๆเดือนกันยา ได้เพศไหนกันบ้างคะ

68 ตอบกลับ

ทีมกันยายังไม่ทราบเพศเลยค่ะตื่นเต้นจัง

ตัวเล็กโชว์จู๋จิ๋วคุณหมอตั้งแต่ 14w จ้า👶🏻

20+5 ยังไม่รู้เลยจ้ะ รอลุ้นพรุ่งนี้จ้า

20วิคยังไม่รู้เพศเลยจ้า ทีมกันยายน

19wหมอบอกว่าผู้ชายแต่ยังไม่แน่ใจ

ทราบแล้วค่ะไปซาวได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตรวจ Nipt ได้ผู้ชายคับบ

ผู้หญิงค้า สมใจพ่อแม่มาก💖🥰

ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว

19วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ