ทีม พ.ย ซักผ้าเตรียมของกันหรือยังคะ

ทีม พ.ย ซักผ้าเตรียมพร้อม เตรียมของลงกล่องกันหรือยังคะ มีใครเตรียมอะไรบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก กำหนดคลอด7 พ.ย ทีมลูกสาว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กะจะซักต้นเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้30w แอบท้องแข็งบ่อย กลัวน้องรีบออก🥲 กำหนดคลอด 20 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้เตรียมซื้อของเดือนหน้าค่ะ กำหนดคลอด 14 พ.ยค่ะ