เดือน ก.ค. เริ่มเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ

แม่ๆเดือน ก.ค. เตรียมของกันถึงไหนแล้วเอ่ย บ้านนี้เก็บไปทีละหมวดค่อยๆทยอยเตรียมทีละอย่างค่ะ ตอนนี้เสื้อผ้าแรกเกิดกับอุปกรณ์อาบน้ำและขวดนม มีไว้ 80% ละค่ะ

เดือน ก.ค. เริ่มเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ
1 ตอบกลับ

เริ่มทยอยเตรียมเหมือนกันจ้า