ลูกเริ่มจำหน้า👶🏻

แม่ๆเชื่อเรื่องที่ว่า ถ้าลูกจำหน้าได้ผมจะร่วง กันไหมคะ

ลูกเริ่มจำหน้า👶🏻
15 ตอบกลับ

เด็กจำหน้า จำเสียงแม่ได้อยู่แล้วตั้งแต่แรก ๆ จ้า มันเกิดจากฮอร์โมนเพิ่มขึ้นตอนที่เราท้องค่ะ ทำให้ผมเราเยอะขึ้น หนาขึ้น เงาขึ้น แต่พอเราคลอด ฮอร์โมนก็กลับมาเป็นปกติ ผม ผิวพรรณ ต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนท้องจ้า

ถ่ายรูปสดๆร้อนๆ เมื่อเช้าเลยค่ะ 😂 ดีที่แม่ผมหนา ยังไม่ล้านให้ใครเห็นเท่าไหร่

ไม่เชื่อค่ะ ทางครอบครัวเรา คนรู้จักเราเรียนหมอมา เขาบอกฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ แต่ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้ว แม่ผมร่วงหนักมากค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ มันเป็นช่วงจังหวะฮอร์โมนเราเปลี่ยนแปลง

ไม่เชื่อค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ ผมแม่ร่วงเพราะฮอร์โมนค่ะ

ไม่เชื่อคะ เป็นฮอร์โมนหลังคลอดคะ

เกี่ยวกับฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ

เกี่ยวกับฮอร์โมนหลังคลอดจ้า