กินน้ำสมุนไพรบำรุงครรภ์ เพิ่มน้ำนม กันไหมคะ

ตอนท้องกินน้ำหัวปลี น้ำอินทผาลัม กันไหมคะ แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ เห็นอินเตอร์เน็ตขายเยอะ ได้ผลจริงไหม น้ำนมมาเยอะจริงไหม จะได้ซื้อตามค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาอุ่นรักกล่องสีชมพูค่ะ กินตั้งแต่ตั้งครรภ์ 6 เดือนขึ้นไปจนถึงหลังคลอดค่ะ พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะเลยค่ะ

บ้านนี่ไม่กินจะ กินเเต่นมเอาเเอนมัมวัวเเดงโรงเรียนตราหมีน้ำเต้าหู้ กินข้าวครบ3มื้อเนื้อสัตว์ผัก น้ำหนักน้องดีคะ

ตอนท้องไม่ได้กินค่ะ แต่หลังคลอดก่อนผงชงหัวปลีผสมขิงไป 2 กล่อง น้ำนมมาดีอยู่นะคะ

น้ำนมมากน้อยแล้วแต่คนค่ะแม่ ทางนี้ทั้งน้ำขิง น้ำหัวปลีก็ยังมาน้อยอยู่เลย

เรากินหัวปลีต้ม ก่อนคลอดไหลดีค่ะ ลูกคนที่2ก็กินค่ะ

อินทผลัม​ช่วยได้ค่ะ