บ้านนี้ซาวด์ตอน7wไม่เจอน้องค่ะ

แม่ๆเจอน้องช้าสุดตอนไหนค่ะ พอดีว่าบ้านนี้เคยแท้งมาแล้ว1ครั้ง ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามอีก มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ซาวด์แล้วยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกท้องแล้วไปต่อได้50/50 หรือมีโอกาสท้องลม50/50 อดคิดไม่ได้เลยค่ะ กลัวน้องจะหลุด หมอนัดอีกตอน8wค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ