สอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลแต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่า50/50 ยังไม่เจอหัวใจหมอให้ยากันแท้งมากินพอผ่านไป2มีเลือดสีแดงสดออกมาปวดท้องรวมด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เคยแท้งมาแล้วรอบ1ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นอยู่คะ ...เป็นแทงคุกคามคะ ของเราได้ 10 สัปดาห์คะ มีเลือดออกแล้วปวดนวงเหมือนกันคะ ...แต่ของเราเห็นหัวใจเต้นยุนะคะ ...