ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆเจอน้องกันกีวีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาไม่เจอน้องค่ะเมื่อเช้า แอบกังวล แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ
92 ตอบกลับ

เจอน้องตอน 6 วีคค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอด

แม่บ้านนี้หมอซาวให้ตอน​ 20วีคค่ะ​

6wเจอหัวใจน้องค่ะ 7wเจอตัวน้องค่ะ.

บ้านนี้4วีคก่เจอแร้วค่ะ รูปตอน6วีค

4y ago

ใช่ค่ะรูปนี้6แต่เจน้องตอน4วีคไม่ได้ถ่ายไว้

แม่บ้านนี้ 16w ยังไม่ซาวด์อีกค่ะ

7week ค่ะ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูนะคะ

ตอน4เดือนค่ะ ดูแทบไม่ออกเลย

4y ago

เจอตอน11w

บ้านนี้เจอน้องตอน9+1w จ้า

เจอค่ะครั่งเเรกตอน7wค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7wจ้า