ทารก

แม่ๆเคยเป่นไหมค่ะ ลูกไม่ดิ้น 2วันแล้ว ตอนกลางคือที่เคยดิ้นกลับไม่ดิ้นจะเป่นอ่ะไรกะลูกเราไหมค่ะ?❗กลัวมากค่ะ❗

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเป็นคะ เมื่อก่อนดิ้นบ่อยมาก จู่ๆก็ดิ้นน้อยลงเบาลง ก็กังวลมาก แต่มันไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แล้วอีกอย่างเราก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยง เลยใจเย็นลองดูอาการอื่นๆ สรุปวันนี้ลูกก็กลับมาดิ้นปกติแล้วคะ แต่เราว่ามันเป็นเรื่องปกติของความกังวลคะ แม่ทุกคนย่อมห่วงลูก แต่ถ้าจะให้หมดความกังวลนี้ แนะนำโทรหาคุณหมอหรือไปพบแพทย์นะคะ เผื่อเรายิ่งกังวล ความเครียดมันจะตามมานะคะ

ควรไปตั้งนานแล้วค่ะแม่ ความผิดปกติของลูกเราคนในนี้ไม่ใช่หมอตั้งคำถามมาต้องรู้ด้วยคะอันไหนสำคัญ ถ้าลูกเป็นอะไรมาตัวเราเองนะคะที่จะเสียใจ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

ถ้าไม่ดิ้น เกิน12ชมไปหาหมอเลยคะ เพื่อความสบายใจ เคยเจอคนที่เคยฝากท้องด้วยกันลูกไม่ดิ้น 2วันค่อยไปหาหมอ หมอก็ช่วยไม่ใด้แล้วคะถ้านานไป

หาหมอค่ะแม่จริงแค่ไม่ดิ้นทั้งวันเลยควรไปได้แล้วนะค่ะ บ้านนี้ไม่ดิ้น 4 ชั่วโมงยังไปเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย

ไม่เกิน1วันควรรุ้สึกถึงความผิดปกตินะคะ หมอแจ้งทุกครั้งนะคะ.. ให้รีบไปหาหมอทันทีไม่ต้องรอ

กลัวก็ควรไปหาหมอนะคะ กระตุ้นน้องดูหรือยังคะ บ้านนี้ไม่ดิ้นแค่1มื้ออาหาร ก็กังวลแล้วค่ะ

ทำไมปล่อยไว้ถึง2วันละ ถ้าไม่ดิ้นแค่ครึ่งวันนี้ก็ไปหาหมอได้แล้วนะ ขอให้เด็กปลอดภัยนะ

หาหมอด่วนค่ะ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน ที่จริงไม่ดิ้นแค่ 6-12 ชม.ก็ควรจะไปหาหมอได้แล้วค่ะ

ไม่มีใครเคยเป็นหรอกค่ะแบบปล่อยไว้นานขนาดนี้ วันนึงไม่ถึง 10 ครั้งควรไปหาหมอได้แล้ว

ถ้ากลางคืนไม่ดิ้นแล้งกลางวันดิ้นไหม แต่เราว้สหาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ