ประกันสังคม❗❗

มีแม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมบ้างไหมคะ แล้วระหว่างฝากครรภ์สามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมเบิกได้ทีเดียวหลังคลอดค่ะ

ค่าฝากครรภ์ได้ค่ะ1000บ.ไม่ค้องรอคลอด

5y ago

เราสามารถเอาใบเสร็จตัวจริงไปเบิกได้เลยใช่มั้ยคะ