น้องได้ 7 w แต่อยู่ดีๆ ก็หลุด

คืองง หมอมาก หมอบอกไม่เจอไม่มีอะไรเลย ตอนฝากท้องก็บอกไม่เจอเราก็รอ2 อาทิต ม่ะวานเลือดออกป็นลิม แฟนรีบพาไปหาหมอ ตรวจเลือดค่า Hcg 104 หมอบอกหลุดแล้ว ไม่เจออะไรเลย ซาวทางหน้าท้อง ทางช่องคลอดก็ไม่เจอ ทำไม ❗️❗️ ทำไม ❗️❗️ ไม่เจอ ❗️❗️❗️ แล้วม่ะคืนคือปวดท้องมาก ....3 ทุ่ม หลุดออกมาตาม รูปเลย มีถุงรกออกมา คืองงมากว่าทำไมไม่เจอ คืออะไร ....คำตอบไม่ชัดเจน ❗️❗️

14 ตอบกลับ

เกิดจากโคโมโซมน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ ธรรมชาติจะคัดกรองให้ แม่ไม่ผิด หมอไม่ผิด บ้างคน 20w แล้ว แต่จู่ ๆ น้องหยุดหายใจเฉย มันมีสาเหตุหลายอย่างค่ะ บางทีเราก็ควบคุมไม่ได้จริง ๆ สู้ ๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องต้องมาอีกแน่นอน ✌🏼

เราก็เคยหลุดค่ะ ก่อนหลุด ซาวก็ไม่เจออะไรเหมือนกัน อาการเหมือนคุณเลยค่ะ หมอบอกหาสาเหตุยาก มีหลายปัจจัย ตอนนี้กำลังปล่อยอีกรอบ กังวลจะเป็นเหมือนเดิมอีก เหมือนกันค่ะ

ฟังหมอนะคะ เชื่อหมอ มันมีหลายสาเหตุที่ซาวด์ไม่เจอหรือยังไม่เห็น เพราะช่วงนี้น้องเล็กมากและอาจจะไม่สมบูรณ์ สุดท้ายน้องก็หลุด ถ้าเจอหมอก็บอกว่าเจอ สู้ๆนะ

ท้องลมค่ะเราเคยเป็นท้องแรกตอนนี้ท้อง2ก็เป็นค่ะซาวไม่เจอท้องลมอีกเหมือนเดิมตอนนี้รอเลือดออก😭

บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งคะ หมอบอกว่าน้องไม่สมบูรณ์ 1-3เดือนแรกมีสิทธิ์แท้งได้ตลอดคะ

สู้ๆนะคะแม่ เราท้องคนแรกก็หลุดเหมือนกัน หาสาเหตุไม่ได้

ไม่เจอคือไม่เจออะไรค่ะ...ถุงน้ำคล่ำมั้ยค่ะ

ท้องลมค่ะเราแท้งหลุดเมื่อคืน7วีค5วันค่ะ😭

หมอซาวแล้วไม่เจอ ก่อนน้องหลุดใช่ไหมคะ

ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ