ใกล้คลอด.❗❗

ห้องน้ำแม่บ้านไหนเป็นแบบนั่งยองๆบ้างค่ะ บ้านนี้เวลาเข้าห้องน้ำทีไรเจ็บท้องทุกทีมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ!!!ตอบหน่อยน่ะค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะล่าสุดปวดอึแล้วแบบท้องผูกหลายวันไม่ได้ถ่ายพอจะได้ถ่ายก็ถ่ายออกยากต้องนั่งเบ่งพักนึงเบ่งไปเบ่งมาที่จะออกไม่ใช่อึแหละแต่ลูกนี่แหละที่จะออกแทน😂😂เข็ดเลยค่ะรอบต่อมารอปวดหนักๆแบบจะไม่ไหวแล้วค่อยเข้าทีเดียวเลยค่ะ😅😅ไม่งั้นนั่งจนตะคริวกินขาลุกไม่ขึ้นอีก

ตอนท้องแรกอยู่หอพักเพราะทำงานยันคลอด จะเข้าห้องน้ำทีทำใจลำบากเพราะท้องใหญ่แถมโถส้วมก็เป็นแบบนั่งยองแถมเตี้ยด้วย จะนั่งได้ต้องนั่งแบะขากว้างๆ ไม่งั้นติดพุง ถ้าวันไหนถ่ายยากนี่เล่นเอาขาสั่นผาบๆ เลยค่า

เรา31w5d ถ้าอยู่บ้านนั่งชักโครกได้ค่ะ แต่ถ้าไปที่อื่นไม่กล้านั่งกลัวเชื้อโรค ถ้าเจอส้วมยองๆรีบเข้าเลยค่ะอาศัยค่อยๆนั่งค่อยๆลุกเอา (ท้องใหญ่ค่ะ มีแต่คนทักว่าแฝดรึป่าว)

ระมัดระวังด้วยนะคะ นี่ขนาดท้องยังไม่ออกแต่มันเจ็บมากจริงๆ เคยไปเข้าปั๊มแล้วลุกไม่ขึ้นเลย😥 ถ้ามีงบรื้อทำใหม่เลยค่ะ เซฟร่างกายและลูกไว้ก่อนค่ะ

บ้านแฟนนั่งยองค่ะ แต่บ้านตัวเองเป็นชักโครก แต่เราอยู่บ้านแฟนนะ ทรมานหน่อยแต่ก็สบายใจกว่าอยู่บ้านตัวเองเยอะเลย (ทางบ้านไม่ยอมรับก็งี้) 😂

ที่บ้านก็นั่งยองเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าถ่ายง่ายกว่าชักโครก แต่อาจจะเมื่อยหน่อย ต้องอ้าขาออกกว้างๆไม่ให้ทับพุง

แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนั่งยองจ้า บางครั้งเวลานั่งก็มีเลือดออกมาจากช่องคลอดด้วยค่ะ ตอนนี้36+3แล้วจ้า ลุกลำบากมากค่ะ

5y ago

กำหนด2ตุลาจ้า

บ้านนี้ก้อเป็นส้วมนั่งยองๆค่ะ แต่ซื้อที่ครอบโถส้วมแบบชักโครกมาครอบ เวลาใช้งานก็นั่งลงแบบชักโครกเลยค่ะ

เคยนั่งที่ห้องน้ำปั้มค่ะ เพราะไม่อยากนั่งชักโครกค่ะ รู้สึกทรมานนะคะ ยิ่งท้องแก่นั่งยากลุกยากอิกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนที่นั่งขาเราจะหนีบท้องไว้ บางทีลูกก็ดิ้นบ้าง เตะบ้าง เจ็บสุดๆไปเลย