ถ่ายวิดีโอตอนลูกดิ้น

แม่ๆเคยเป็นไหมพอเวลาจะถ่ายวิดีโอลูกดิ้นในท้องพอหยิบกล้องขึ้นมาเท่านั้นแหละหยุดดิ้นไปเลย555 นึกแล้วขำ????

75 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ขนาดเรียกแฟนให้มาดูแฟนก็รีบวิ่งมาพอถึงตัวเงียบกริบเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีแม่ก็อยากจะถ่ายไว้ให้พ่อดู แต่เหมือนลูกจะรู้เลย😂😂

เป็นตลอด เหมือนรู้ว่าแม่จะถ่ายไว้ ภาพประทับใจไม่มีกับเขาเลยลูกบ้านนี้ 555

เหมือนกันค่ะ ยังไม่หยิบกล้องขึ้นมาดิ้นดีมาก พอหยิบขึ้นมาล่ะหยุดดิ้น555

ทุกรอบเลยค่ะ ตอนไม่ถ่ายดิ้นแรง พอจะถ่ายเท่านั้นแหละค่ะหยุดดิ้นซะงั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกดิ้นๆอยู่ พอหยิบโทรสับจะถ่ายคลิป นิ่งเลย 😄😄

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งสองท้องเลย แต่ท้องสองดิ้นเก่งกว่าท้องแรก😊😊😊

เป็นเหมือนกันจ้าดิ้นแรงมากพอแม่หยิบกล้องขึ้นมาจะถ่ายนิ่งกริ๊บ

ใช่เลย พอแหย่ก็ไม่ยอมดิ้น เหมือนรู้ว่าแม่จ้องจะถ่ายอยู่ 5555

เหมือนแกล้งแม่,😁😁ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง มีเพื่อนล่ะค่ะ