ถ่ายวิดีโอตอนลูกดิ้น

แม่ๆเคยเป็นไหมพอเวลาจะถ่ายวิดีโอลูกดิ้นในท้องพอหยิบกล้องขึ้นมาเท่านั้นแหละหยุดดิ้นไปเลย555 นึกแล้วขำ????

75 ตอบกลับ

ประจำเลยเหมือนเค้ารู้555 พอเปิดกล้องเป็นหยุดดิ้น😂😆

เคยค่ะทุกวันนี้ก้ถ่ายแต่พอเอาก้องมาไม่ดิ้นเฉย555

เป็นเหมือนกันค่ะ พอพ่อมาเล่นด้วยหยุดดิ้นเฉย😅😅

เปนค่ะ ประจำเลยยังไม่ได้รูปดุ๊กดิ๊กๆๆซักทีเลย

เปนเหมือนกันค่ะ พอหยิบโทสับปับ หยุดดิ้นเรยค่ะ

เป็นค่ะ เหมือนลูกจะรู้ ว่าแม่คิดอะไรอยู่ 🤣😆

จิงคะนึกว่ามีบ้านนี้เป็นคนเดียวซ่ะอีก😁😁😁

เหมือนกันค่ะ พอจะถ่ายให้พ่อดูนิ่งกริบเลย😂

นั่นล่ะค่ะ บ้านนี้ก็ด้วย สงสัยนางจะเขิน

เปนเหมือนกันค่ะ​ แต่พอหยุด​ถ่ายดิ้นต่อ