ตั่งครรภ์

แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ อยากได้รูปตอนซาวท้อง แต่ให้แฟนถ่ายให้ แต่รูปที่ได้คือ ดูไม่รู้เรื่องเลย

ตั่งครรภ์
16 ตอบกลับ

หมอไม่แคปแล้วปริ้นออกมาให้หรอคะ พอดีที่โรงพยาบาล​ที่เราตรวจไม่ให้ถ่ายรูป ไม่ปริ้นรูปให้ด้วยค่ะ เลยอยากถามว่าเป็นเหมือนกันไหม

5y ago

ใช้คะ ไม่ปริ้นให้ แต่ให้ถ่ายเองได้

ร.พ.เราหมอปริ้นให้​แต่หมอไม่ให้ถ่ายภาพหรือวิดีโอ​ ต้องจำภาพที่เห็นดีๆ​ เพราะตอนปริ้นมาเราจะดูออกคนเดียว​ 5555

5y ago

ใช้คะ ขนาดเราหมอกำลังดูเพศเรายังไม่รู้เรื่อง แต่แฟนเห็นว่าเป็นชาย

บ้านนี้หมอปริ้นให้ทุกครั้ง แต่ก็ให้แฟนถ่ายVDO เก็บไว้ดูด้วยค่ะ น่ารักดีตอนเขาดิ้นหนีหมอดุ๊กดิ๊กๆ🤣

5y ago

ใช้คะ อยากมี พอมีพอเหนแล้วก็มีความสุข

แฟนเราตกลงกันอย่างดีก่อนซาวน์ว่าจะถ่ายให้ พอไปหาหมอ ซาวน์จริงๆ ถ่าย2 แชะ แล้วคือดูไม่รู้เรื่อง 5555

5y ago

รอบหน้าเอาใหม่ สงสัยต้องถ่ายเอง

สามีเรา​ ไม่ถ่ายค่ะ​ กลัวไม่มีสมาธิตอนคุณหมออธิบาย​ เค้าอยากดูวันจริง​ และยิงคำถามหมอแทนเรา

5y ago

เราอยากมีภาพพัฒนาการของลูกว่าเป็นงัยบ่าง ท้องแรกด้วย จะเห้อๆหน่อย

เค้าไม่ถ่ายให้เลยค่ะ ทั้งๆที่หมอให้ดูหน้าลูกตั้งนาน ชัดมากด้วย เสียดายยังไม่หายเลยค่ะ 😭

บ้านนี้อัดคลิปไว้เลยจ้า คุณหมอก็ใจดีบอกว่าพ่อถ่ายไว้เลยนะ อยากได้แบบไหนจัดเลยจ้า☺️

5y ago

ใช้คะ

เราบอกหมอเลยหมอเลยค่ะหมอแคปจอให้แถมปริ้นแปะในสมุดให้อีก 5555

5y ago

หมอนี้ไม่ทำให้เลย ต้องถ่ายเอง

หมอไม่ปริ้นให้หรอคะของเราปริ้นทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่ะ

5y ago

ถามเลยค่ะเพราะเวลาซาวด์เราก็เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้สามีเข้าไปด้วย อยากให้ถ่ายสิดีโอ

5y ago

ของเราแฟนพุ่งเข้ามาตอนซาว หมอก็ไม่ว่า หมอคลีนิคคะ