ตั่งครรภ์ 10w เดินๆอยู่มีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกมา แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ตั่งครรภ์ 10w เดินๆอยู่มีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกมา ไม่เหนียวไม่มีกลิ่น แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตกใจอยู่เหมือนกลัวจะเป็นอะไรไปกับน้อง พอไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติของคนท้องไตรมาสแรกค่ะ และหมอบอกว่าตกขาวค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่เองค่ะ

มีใครเคยเปนแบบนี้ไหมค่ะ

ตกขาวหรือเปล่าคะ

ตกขาวรึป่าวคะ