ตั่งครรภ์

แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ อยากได้รูปตอนซาวท้อง แต่ให้แฟนถ่ายให้ แต่รูปที่ได้คือ ดูไม่รู้เรื่องเลย

ตั่งครรภ์
16 ตอบกลับ

เบลอมากค่ะแม่ สงสัยคุณพ่อจะตื่นเต้นมือเลยสั่น😃😃

5y ago

น่าจะใช้คะ ดูไม่รู้เรื่องเลย

บ้านนี้ให้ถ่ายวิดีโอทุกเดือนที่ไปพบหมอเลยค่ะ

แนะนำอัดเป็นคลิปวีดีโอเลยครับจะดีกว่า

แฟนเราถ่ายอะไรก็ดูไม่รู้เรื่องค่ะ 55555555555

บ้านนี้คุณพ่อถ่ายเป็นVDO เลยจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ

55 ขำๆค่ะแม่

5y ago

รอบแรกไม่ได้ถ่าย แต่รอบนี้ขอหมอถ่าย แต่สิ่งที่ได้ คือ แฟนนั่งขำเลยคะ