37w เป็นริดสีดวง

แม่ๆเคยอึเป็นเลือดกันมั้ยคะ พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ มีติ่งเนื้อออกนิดนึงค่ะ เจ็บตอนอึนิดนึงเหมือนมดกัดค่ะ มีวิธีแก้เบื้องต้นมั้ยคะ ปกติถ่ายทุกวัน แต่ช่วง 36wท้องผูกหนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ คนท้อง ท้องผูกง่าย ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบาย หนักๆไปหาหมอได้นะคะ