แม่ๆจ๋าช่วยด้วย

เป็นริดสีดวง 37wแล้วพึ่งมาเป็น มียาอะไรแนะนำไหมคะ 😭(น่าจะเพราะนั่งห้องน้ำนาน เวลานั่งจะรู้สึกปวดก้น มีติ่งเนิ้อนิดหน่อย )

1 ตอบกลับ

พบหมอเลยค่ะแม่ เพราะว่าบางคนถ้าเป็นอย่างนี้แล้วอาจจะคลอดเองไม่ได้นะคะเพราะอาจจะไปโดนเส้นเลือดดำทำให้เลือดไหลได้ค่ะ