ริดสีดวง

36W.เป็นริดสีดวง​เวลาอึจะเจ็บมีก้อนปูดๆออกมาจากรูทวารเคยมีเลือดออกครั้งนึงเวลาคลอดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เวลาคลอดไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่เวลาเราเบ่ง อาจจะโผล่ออกมาได้เหมือนบ้านนี้ค่ะ ท้อง3แล้ว ครั้งนี้โผล่ออกมาไม่หายแต่ไม่เจ็บ สงสัยต้องผ่าค่ะ

พอคลอดเสร็จจะหายไปเองจ้า เพราะคนท้องจะท้องผูกถ่ายยาก ทำให้เกิดริดสีดวง

เคยถามคุณหมอแล้วค่ะ ไม่อันตราย หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน33wเป็นเกือบเดือนเเต่มันยุบหายไปเอง

ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้39วีคแล้ว เพิ่งจะมาเป็น ว่าจะถามหมอวันนัด แต่ได้คำตอบแล้วสบายใจขึ้นเลยคะ กังวลอยู่หลายวันแล้ว

ไม่เป็นอันตรายค่ะ บ้านนี้เปน เพียงแต่ว่าถ้าคลอดธรรมชาติ ลูกอาจจะดันทำให้ริดสีดวงแตกได้ค่ะ บ้านนี้ค่อนข้างหนักหน่วง แต่ต้องรอคลอดก่อนถึงผ่าตัดได้จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ตอนคลอดไม่อันตรายค่ะ.

5y ago

แร้วมันจะหายมั้ยค่ะ