ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค้าบ

แม่ๆคนไหนเคยอัลตราซาวนด์เห็น​เป็นเพศนึง แต่คลอดออกมาเป็นเพศนึงบ้างไหมคะ​ ใจนึงอยากได้ลูกสาวแต่พอซาวได้ลูกชาย🤣

2 ตอบกลับ

มีค่ะ ข้างบ้านหมอซาวด์ บอกผู้หญิงแต่ออกมาได้ผู้ชายค่ะ

มีค่ะมี คนรู้จักเลย ออกมาเป็นหญิง 😆