เตรียมคลอด

แม่ๆเคยซื้อของจากช้อปนี้ไหมคะ เห็นใน shopee 😅

เตรียมคลอด
37 ตอบกลับ

ซื้อค่ะ บางอย่างก็กดใส่ตะกร้าไว้ ในตะกร้าตอนนี้มีมากกว่า 50 รายการเลยค่ะ 😂😂😂 จนต้องทยอยให้มาส่ง ไม่ค่อยได้ไปเดินซื้อเลยค่ะ สั่งออนไลน์มาอย่างเดียวเลย

เกือบทุกอย่างค่ะบ้านนี้ จะมีช่วงลดราคาเค้าส่งจริงค่ะไม่โกงค่ะ ท้องใหญ่แล้วไปเดินช้อปเองไม่ไว้ค่ะแม่แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้สั่งในช็อปปี้ทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วก็ยังสั่งเหมือนเดิมออกไปข้างนอกไม่ได้ จะพ่อซื้อพ่อก็ไม่รู้เรื่อง😆

ซื้อในช็อปปี้ทุกอย่างยกเว้นมุ้งค้ะ ดูรีวิวก่อนซื้อทุกร้าน จะได้สินค้าตามรูปจ้า😊

สั่งจนครบค่ะ ดูหลายๆร้านนะคะราคาแตกต่างกันแต่ถูกกว่าซื้อข้างนอกแน่นอนค่ะ

สั่งจากช็อปปี้เกือบหมดเลยค่ะ ติดช่วงโควิทไม่ได้ไปไหน ช็อปเพลินเลยค่ะ😊

ส่วนใหญ่สั่งจากShopee ค่ะ สะดวกดี บางอย่างถูกกว่าข้างนอกด้วย

เราก็ซื้อในชอปปี้ค่ะ จัดส่งรวดเร็วได้ของตรงตามต้องการ

บ้านนี้สั่งแต่ในชอปปี้ เกือบมุกอย่างค่ะ จนจะครบแล้ว😄😄

สั่งบ่อยค่ะดูรีวิวก่อนค่อยสั่งได้ตามที่ต้องการแน่ค่ะ