เตรียมคลอด

แม่ๆเคยซื้อของจากช้อปนี้ไหมคะ เห็นใน shopee 😅

เตรียมคลอด
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อที่เป็นเซตเตรียมคลอดมาให้เรียบร้อยเลยค่ะ

เคยค่ะ บ้านนี้ซื้อของแทบทุกอย่างในช้อปปี้บ่อยมากค่ะ

สั่งใน shopee เยอะมาก เทียบราคาได้ ส่วนลดช่วงจัดโปรด้วย.

ดูรีวิวก่อนสั่งค้ะแม่บ้านนี้สั่งจนครบทุกอย่างเลย

ซื้อค่ะ ราคาถูกดี ส่วนใหญ่ซื้อในช๊อปปี้ทั้งหมดเลย

บ้านนี้ซื้อทุกอย่าง​ใน​shopeeค่ะถุกประหยัด​ดีค่ะ

ดูรีวิวนะคะคุณแม่ ไม่อยากให้เสียใจทีหลังค่ะ

ซื้อเกือบทุกอย่างค่ะทั้งช็อปปี้ทั้งลาซาด้า

บ้านนี้ซื้อประจำจนคลอดก็ยังซื้อในช๊อปปี้ยุ

ซื้อค่ะหลายอย่างเลยสะดวกแล้วราคาม่แพงนะคะ