อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว

แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ถุงการตั้งครรภ์มีขนาดกี่ซม.คะ วันนี้ไปซาวด์ทางหน้าท้องมาถุงตั้งครรภ์อยู่ที่ 1.1 cm แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก กังวลมากค่ะเพราะพึ่งแท้งไปเมื่อเดือนพ.ย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว
14 ตอบกลับ

ตอน6สัปดาห์ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะรออีกหน่อยนะคะบ้านนี้ไปซาวด์มาเจอน้องตอน9สัปดาห์ค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

1y ago

ขอบคุณนะคะ หมอนัดอีกทีครบ10สัปดาห์เลย หวังว่าจะได้เจอน้องบ้างค่ะ ตื่นเต้นเยยย 🥰🥰