แม่อายุครรภ์ 35 week น้ำหนักน้อง 2080 กรัม อยากรู้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมคะ รู้สึกว่าน้อยไปแต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 35 week น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว์ดตอน 35+5 ได้ 2,950 ค่ะ ตอนนี้ 37w ยังไม่ได้ซาว์ดอีกรอบเลย