แม่อายุครรภ์ 35 week น้ำหนักน้อง 2080 กรัม อยากรู้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมคะ รู้สึกว่าน้อยไปแต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 35 week น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

24 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ น้อยเหมือนกันล่าสุด36wลูกหนัก2571g เเต่หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ที่จะคลอดต้องไห้ถึง2500gขึ้นไปค่ะ เเม่ลองกินไข่วันละ2ฟองทุกวันนะคะ